Heisman Trophy – Giải Cầu thủ xuất sắc nhất của giải bóng đá trường đại học – Tuần thứ bảy

Những người hâm mộ bóng đá đại học theo dõi chặt chẽ trận đấu biết rằng bất kỳ khoảnh khắc nào cũng có thể mang đến cảm giác hồi hộp hoặc thất vọng bất ngờ. Khi hàng tuần thực hành, đào tạo và tiếp xúc trong ngày trò chơi bắt đầu mất đi số tiền của họ, bất cứ điều gì có thể và xảy ra. Chấn thương hoặc sai lầm có thể cướp đi ước mơ và cơ hội của một cầu thủ. Những người hy vọng Heisman chắc chắn không tránh khỏi những chấn thương cuối mùa giải. Tuần này chứng kiến ​​nhiều ứng cử viên được yêu thích hàng tuần của năm nay tiếp tục chơi xuất sắc của họ, một số rơi khỏi cuộc tranh cãi và mùa giải của một người kết thúc đột ngột. Việc phát lại nhanh các trò chơi này sẽ làm sáng tỏ những người chơi nào vẫn là mục yêu thích của Heisman và những người chơi nào đã thấy giấc mơ của họ trôi qua kẽ tay như một đường chuyền bị đánh rơi.

Danh sách những người được hy vọng của Heisman tiếp tục bao gồm Troy Smith của Bang Ohio, Brady Quinn của Notre Dame, Steve Slaton của West Virginia, Garrett Wolfe của Bắc Illinois, Michael Hart của Michigan, Ray Rice của Rutger và Eric Ainge của Tennessee. Đáng buồn thay, Mario Manningham của Michigan, người vừa trải qua phẫu thuật nội soi khớp gối và Adrian Peterson của Oklahoma, người bị gãy xương đòn trong trận đấu với Bang Iowa, vắng mặt một cách đáng buồn.

Bang Ohio và Troy Smith tiếp tục chiến thắng của họ vào thứ Bảy so với Bang Michigan. Troy hoàn thành 15 trong số 22 cho 234 yard đi qua và hai lần chạm bóng. liverpool vs aston villa Với bảng xếp hạng BCS đầu tiên được công bố, áp lực duy trì ngôi đầu giờ đang đè nặng lên vai của Ohio State và Troy Smith. Nếu họ có thể vượt qua thử thách, Troy sẽ là người được yêu thích để giành giải Heisman vào cuối năm nay.

Lao tới 163 thước sẽ không giành được bất kỳ kỷ lục một trận nào, nhưng nó sẽ khiến Steve Slaton của West Virginia tiếp tục săn lùng Heisman năm nay. Thứ hạng hiện tại của West Virginia cũng sẽ thu hút sự chú ý của quốc gia đối với anh ấy. Liệu Steve có tiếp tục lối chơi chắc chắn trước Connecticut vào cuối tuần này không? Sẽ rất vui khi xem anh ấy cố gắng.

Mỗi người chơi đều có những trận đấu hay và những trận dở, mặc dù những người chiến thắng Heisman thường chỉ có những khoảnh khắc đáng thất vọng biệt lập. Garrett Wolfe của Northern Illinois thấy mình ở vị trí không may mắn khi cần phải hồi phục sau một trận đấu chỉ có 25 thước lao vào 18 carry. Garrett vẫn dẫn đầu quốc gia về tốc độ gấp rút nên anh ấy có nhiều thời gian và tài năng để đưa trò chơi này lại phía sau. Tất cả những người đang kéo cho kẻ yếu chắc chắn sẽ hy vọng được thấy anh ta làm điều đó.

Michael Hart của Michigan tiếp tục chơi thứ bóng đá ổn định. Với việc Super Mario không còn hoạt động, tâm điểm chú ý trở lại với Mike và Chad Henne. Tại thời điểm này, Mike sẽ cần phải nâng cao trò chơi của mình để bắt Troy Smith và Steve Slaton. Mặc dù còn hơi quá sớm để tập trung vào trận đấu ngày 18 tháng 11 ở Columbus với Bang Ohio, Mike có thể cần phải có một ngày thi đấu trong sự nghiệp trước Buckeyes với chiến thắng ở Michigan để cuối cùng nhìn thấy tên của anh ấy được khắc trên Heisman Memorial Trophy.