Vi phạm một cánh đơn trong đội hình cân bằng đối với bóng đá trẻ

Hầu hết các đội bóng đá trẻ thực hiện Đòn đánh đơn đều chạy nó ra khỏi đội hình không cân bằng truyền thống.

Nhiều huấn luyện viên đã hỏi tôi về việc sử dụng Đòn tấn công một cánh cân bằng trong bóng đá trẻ. Đối với hầu hết các huấn luyện viên, họ yêu cầu vì họ có “Quy tắc đặc biệt” trong các Giải bóng đá trẻ của họ yêu cầu họ sử dụng đội hình cân bằng. Từ 2-3% các giải bóng đá trẻ có quy định như thế này.

Rất đơn giản để sửa đổi Đòn tấn công một cánh đơn của Dòng không cân bằng thành một bộ dòng cân bằng. Trong khi hầu hết các Trường Trung học thực hiện Đòn đánh một cánh đều tuân theo bộ không cân bằng, một số trong số họ cũng có một hoặc hai bộ đường cân bằng.

Trường trung học Menominee Michigan thực hiện gần như toàn bộ Đòn đánh Đơn của nó ngoài một đường thẳng cân bằng. Menominee đã giành được một Danh hiệu lewandowski chelsea Tiểu bang khác vào năm ngoái cũng như đánh bại Nhà vô địch Tiểu bang Hạng Bảo vệ Lớn nhất (Wayzata- 3.400 học sinh) của Minnesota. Menominee như hầu hết các bạn đều biết, chỉ có 550 sinh viên. Thật khó để tranh cãi với huấn luyện viên trưởng của Menominee, Ken Hofer, người đã có hơn 250 trận thắng ở giải đấu này từ một đội hình cân bằng. Hofer là một huyền thoại trong giới Single Wing và là một diễn giả phòng khám xuất sắc.

Một số sửa đổi cần thiết nếu bạn thực hiện Đòn tấn công một cánh từ Bộ dây cân bằng:

Trung điểm của đường tấn công là trung tâm, bây giờ bạn nêm vào trung tâm. Kéo Người bảo vệ bên trái khi không xử lý được chạy sang bên phải. Chỉ kéo Thanh bảo vệ bên phải (không kéo cả chốt bảo vệ điện) khi chạy ngược lại sang bên trái. Cú đánh trái chặn GD, Gap-Down ở bẫy bên trái.

Như bạn có thể thấy, di chuyển đến đường cân bằng không phải là vấn đề lớn nếu bạn bắt buộc phải làm như vậy. Nếu tôi buộc phải thực hiện hành vi phạm tội này, đó sẽ là những thay đổi tôi sẽ thực hiện. Tôi sẽ thực hiện sức mạnh của mình để giải quyết hậu vệ trái, vì anh ấy sẽ là tiền đạo thể thao thứ hai của tôi.

Tất cả chúng ta phải chơi theo bất kỳ luật nào mà các liên đoàn cho là hợp lý, cho dù chúng có thể ngớ ngẩn đến mức nào. Đừng chăm chú hoặc than vãn về nó, chỉ cần điều chỉnh và làm cho nó hoạt động.